ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้มีการอบรม “การเตรียมความพร้อมการป้องกันโควิด-19 ในสถานศึกษา” เพื่อให้ความรู้กับคุณครู และบุคลากร ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

Image โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้มีการอบรม “การเตรียมความพร้อมการป้องกันโควิด-19 ในสถานศึกษา” เพื่อให้ความรู้กับคุณครู และบุคลากร ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้มีการอบรม “การเตรียมความพร้อมการป้องกันโควิด-19 ในสถานศึกษา” เพื่อให้ความรู้กับคุณครู และบุคลากร ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 TOP New 0

วันที่ 29 มีนาคม 2566 | อ่านแล้ว 510 ครั้ง | โพสต์โดย นายชนะชัย ผาดผ่อง

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 โรงเรียนดาราสมุทร อรัญประเทศ ได้มีการอบรม “การเตรียมความพร้อมการป้องกันโควิด-19 ในสถานศึกษา” เพื่อให้ความรู้กับคุณครู และบุคลากร ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564